บริการสินเชื่อ ไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยต่ำ
Z900RS
finacebike

Kawasaki Z900RS  2018

ในช่วงยุค 90 ไปจนถึงช่วงต้นยุค 2000 เชื่อว่าหลายคนที่อ่านการ์ตูนญี่ปุ่นในช่วงนั้นคงต้องคุ้นชื่อโอนิซึกะ เอคิจิ อาจารย์จอมแสบผู้เป็นขาใหญ่ในเมืองโชนัน แต่กลับกลายมาเป็นอาจารย์สอนนักเรียนมัธยมต้นในโรงเรียนเอกชนที่โตเกียวได้ แถมยังเป็นอาจารย์ที่ตัดผมทรงวีคัต ย้อมผมทอง แล้วก็เจาะหูอีกด้วย ซึ่งขัดกับบุคลิกที่เป็นภาพจำของคุณครูในแบบที่เราคุ้นเคยแบบสุดขั้ว

อย่างไรก็ตามหัวใจการเป็นอาจารย์ของเขานั้นมีอย่างเต็มเปี่ยม เนื่องจากความเกลียดชังที่เคยมีต่ออาจารย์เมื่อสมัยเกเรในช่วงมัธยม ได้หล่อหลอมให้ตัวเขาเข้าใจพวกเด็กมีปัญหาหรือว่าพวกแก๊งอันธพาลเป็นอย่างดี

 

ย้อนกลับไปสมัยเรียนของโอนิซึกะ เชื่อว่าแฟน ๆ เรื่อง GTO หลายคนคงเคยอ่านเรื่องคู่คนลุยเลอะกันมาบ้าง ซึ่งมีวีรกรรมหลายอย่างของโอนิซึกะ เอคิจิ กับเพื่อนคู่หูของเขาก็คือดันมะ ริวจิ อีกหนึ่งคน ทั้งการถล่มแก๊งมิดไนท์แองเจิลส์ ปิดตำนานรุ่นที่ 3 ของอาคุสึ จุนยะ การเปิดศึกกับแก๊งจากโยโกฮาม่า และเรื่องราวอีกหลาย ๆ เรื่องที่มีทั้งโหด มัน ฮา

แต่เรื่องที่ถือเป็นหนึ่งในตำนานของเรื่องนี้ อยู่ในเล่มที่ 23 ซึ่งเป็นช่วงที่โอนิบาคุกำลังมีปัญหากับแก๊งบลูโรส ที่มีหัวโจกอย่างโจอี้ ที่เป็นโรคประหลาดชนิดหนึ่ง คือไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดและส่งผลให้เขาไม่กลัวความตาย โอนิซึกะ จึงท้าให้ลองมาแข่งรถมอเตอร์ไซค์กันดู และรถที่โอนิซึกะใช้ในการแข่งครั้งนั้น ก็คือรถ Kawasaki ZII สีแดง และสามารถเอาชนะโจอี้ได้ ด้วยความเร็วทะลุ 300 กิโลเมตร/ชม. ซึ่งเร็วสมกับการ์ตูน (ฮา)

 

ความคลาสสิกของ Kawasaki ZII นั้นเป็นเหมือนตำนาน รถในรุ่นนี้แม้จะเป็นมือสอง แต่ก็มีราคาที่สูงพอสมควร ทั้งในไทยและที่ญี่ปุ่น แต่ล่าสุดเมื่อปีที่ผ่านมา คาวาซากิได้ปล่อย Kawasaki Z900RS ออกมาให้ทุกคนได้เห็นกัน ซึ่งเมื่อดูจากดีไซน์ภายนอกแล้วก็ต้องบอกว่ายังคงความคลาสสิกไว้อยู่ แต่รูปลักษณ์จะดูดุดัน แข็งแกร่งมากกว่าเดิม

สเปคคร่าว ๆ ของ Kawasaki Z900RS ตัวนี้ ส่วนของ Engine Displacement จะอยู่ที่ 948 cc เป็นแบบ 4 สโตรก 16 วาล์ว DOHC ขนาดล้อหน้าและล้อหลัง 17 นิ้ว ยางเป็นแบบ Tubeless แล้วก็เกียร์จะเป็น 6 สปีด

 

สำหรับ Z900RS ตัวนี้จะมีสองแบบด้วยกัน ก็คือแบบ Chrome ที่เป็นสีแดง-ดำ (ราคา 485,000 บาท) แล้วก็แบบ Matt ลักษณะจะเป็นสีเขียวหม่น ๆ (ราคา 499,000 บาท) โดยเราสามารถวางเงินดาวน์ 15 เปอร์เซ็นต์ แล้วผ่อนยาว ๆ 48 เดือนได้ จ่ายเดือนละประมาณ 10,400 บาท (ดอกเบี้ยปีละ 4.5 เปอร์เซ็นต์) แต่ถ้าเพิ่มเงินดาวน์เป็น 20 เปอร์เซ็นต์ ดอกเบี้ยก็จะลดลงมาเล็กน้อยเหลือ 4.25 เปอร์เซ็นต์ และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวที่นำมาฝากโดย SBOBETT

Posted in มอไซค์, ราคา Tagged with:

Kawasaki Z900RS

สินเชื่อ มอไซค์ ไฟแนนซ์รถยนต์